iPhone giảm giá tiền triệu kích cầu trước khi rơi vào mùa thấp điểm

Hàng loạt mẫu iPhone mới hạ giá liên tục gần 1 tuần nay, mức giảm từ 1 đến 3 triệu đồng nhưng sức mua vẫn chưa cải thiện.

iPhone giảm giá tiền triệu


Nhiều nhà bán lẻ vừa tung ra nhiều chương trình giảm giá kích cầu sản phẩm cho dịp 8/3 trước khi rơi vào mùa thấp điểm. Đáng chú ý, ở thị trường iPhone chính hãng, mức giá bán iPhone các phiên bản đang giảm khá mạnh, từ 1 đến 2 triệu đồng.

Nhà bán lẻ FPT Shop cho biết, hầu hết các mẫu iPhone đều được giảm giá kích cầu trong mùa bán hàng 8-3 tới đây, thấp nhất là mẫu iPhone 6 Plus 16 GB giảm 500 ngàn đồng và cao nhất là 1,5 triệu đồng dành cho các sản phẩm iPhone 7, 7 Plus dung lượng 128 GB và 256 GB.

Thu cũ - Đổi mới iPhone

Tương tự, nhà bán lẻ Thế giới Di động cũng có động thái giảm giá mạnh các sản phẩm iPhone mới của Apple, từ mức 500 đến 1,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà bán lẻ này cũng hạ giá đến 1 triệu đồng trên mẫu iPhone 5SE cả hai dung lượng bộ nhớ 16 GB và 64 GB.

Chính điều này đã tạo ra những sức ép lớn cho thị trường xách tay cũng như các hệ thống nhỏ bán hàng chính hãng.

Theo bảng báo giá mới từ hệ thống Di Động Việt, mức giá bán iPhone cũng bất ngờ thay đổi trong gần 1 tuần trở lại đây, mức giảm từ 1 đến 2 triệu đồng cho các phiên bản iPhone chính hãng (phân phối bởi FPT Trading).

Đại diện đơn vị này cho biết, một phiên bản iPhone 7 dung lượng 32 GB có giá 17,2 triệu đồng, giảm hơn 1,3 triệu đồng so với giá bán trước đó là 18,5 triệu đồng. Mức giá này cũng rẻ hơn gần 600 ngàn đồng so với các hệ thống lớn. 'Việc giảm giá như vậy cũng chỉ để kích cầu và tạo ra cạnh tranh trước sức ép lớn của thị trường. Qua đó, giúp doanh số ổn định trong tháng này trước khi rơi vào mùa thấp điểm'. Đại diện này cho biết.

Ở thị trường xách tay, theo đại diện từ Minh Tuấn mobile cho biết, giá bán xách tay hiện cũng đang hạ khá mạnh, Đối với một phiên bản iPhone 7 dung lượng thấp nhất phiên bản Mỹ hiện vào khoảng 15,5 triệu đồng, cao hơn chút là 128 GB có giá 17,5 triệu đồng và iPhone 7 Plus 32 GB có giá bán 18 triệu đồng. Dự báo mức giá còn giảm nữa nhưng sẽ không giảm nhiều, vào khoảng từ 200-300 ngàn đồng.

Tuy mức giá đang giảm khá mạnh nhưng theo một số đại diện nhà bán lẻ, tuần qua sức mua đang giảm mạnh, kì vọng những chương trình khuyến mại, hạ giá lần này sẽ kích cầu tăng doanh số trong dịp 8/3 trước khi rơi vào thời điểm thấp điểm.

Ngoài iPhone, khá nhiều sản phẩm khác cũng đang giảm giá khá mạnh, chẳng hạn một phiên bản từ Samsung là Galaxy S7 edge xanh coral hiện cũng đang giảm hơn 3 triệu đồng hay mẫu Xperia XZ đang giảm 1 triệu đồng. Nếu có nhu cầu mua sắm, đây là thời điểm tốt, mức giá đã thực sự giảm mạnh và hầu hết các nhà bán lẻ cho biết các chương trình khuyến mại quốc tế phụ nữ 8/3 cũng đã bắt đầu chạy từ 1/3/2017 nên sẽ không có sự thay đổi nhiều.
https://goo.gl/PkDQeJ
Samsung Galaxy S7 Edge Blue Coral


Gia Hưng
Tag :điện thoại, xách tay, iphone xách tay, iphone chính hãng, giảm giá mạnh, iphone giảm giá cực mạnh, điện thoại giảm sốc
Nguồn: http://dantri.com.vn
iPhone giảm giá tiền triệu kích cầu trước khi rơi vào mùa thấp điểm iPhone giảm giá tiền triệu kích cầu trước khi rơi vào mùa thấp điểm Reviewed by Unknown on tháng 3 06, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.